Image Mastering API v2.0 (IMAPIv2.0) for Windows XP

Tải về
bình luận

Microsoft Windows hình ảnh làm chủ API cho phép các ứng dụng giai đoạn và ghi hình ảnh vào đĩa CD, DVD, và Blu-ray quang lưu trữ phương tiện. Khác như đĩa đặt hình ảnh theo cách tương tự cũng có thể sử dụng APInày.

IMAPI được thiết kế cho các nhà phát triển C/c ++ và Visual Basic và những người viết kịch bản bằng cách sử dụng VBScript.

Kiến thức về công nghệ CD, DVD, và Blu-ray và tập tin hệ thống được khuyến khích. Các nhà phát triển có thể hưởng lợi từ một quen với các phiên bản mới nhất của đa phương tiện chỉ huy (MMC) tại ftp://ftp.t10.org/t10/drafts/mmc6.

License
Free
Hệ điều hành
Windows XP Service Pack 2, Windows XP Service Pack
Từ khóa

Tải về | Permalink | Back to List

Share link
 
Tải phần mềm khác
Thu, February 3, 2011
Notepad ++ là một miễn phí (như trong "tự do ngôn luận" và cũng như trong "miễn phí bia") mã nguồn trình soạn thảo mã và thay thế Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Chạy trong môi trường MS Windows, sử dụng của nó được quản lý bởi giấy phép GPL.
Notepad++ 5.8.7
Sat, February 5, 2011
Microsoft.NET Framework phiên bản 2.0 (x 86) redistributable gói cài đặt các.NET Framework runtime và kết hợp các tập tin cần thiết để chạy các ứng dụng được phát triển để nhắm mục tiêu các.NET Framework v2.0.
Microsoft .NET Framework Version 2.0 Redistributable (x86)
Mon, February 7, 2011
Google Chrome chạy các trang web và các ứng dụng với tốc độ cực nhanh.
Google Chrome
Mon, February 7, 2011
Trình duyệt web Firefox, fatser, an toàn hơn và tùy biến
Mozilla Firefox
Tue, February 8, 2011
Microsoft Security Essentials cung cấp bảo vệ thời gian thực cho PC của bạn nhà vệ sĩ chống lại virus, spyware, và phần mềm độc hại khác. Microsoft Security Essentials là một miễn phí * tải về từ Microsoft cũng là đơn giản để cài đặt, dễ sử dụng, một
Microsoft Security Essentials

Tải nhiều nhất

FFSJ ประกอบด้วยสองหลักโปรแกรมแยกไฟล์และแฟ้มตัว แยกแฟ้มช่วยให้คุณสามารถแบ่งไฟล์ขนาดใหญ่เป็นก้อนเล็ก ๆ ซึ่งง่ายต่อการถูกส่ง และเก็บ ไว้ ในขณะ puuseppä แฟ้มช่วยให้คุณเข้าร่วมเหล่านี้แยกส่วนกัน ที่เดิม
Avira Antivirus Avira là một trong những tốt nhất miễn phí sản phẩm chống vi-rút có sẵn với tỷ lệ phát hiện gần 99% cho phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và spyware.
Programma FastCopy เป็นเร็วคัดลอก/ลบซอฟต์แวร์บน Windows สนับสนุน UNICODE และเกิน MAX_PATH (260 ไบต์) แฟ้ม polkujen จะสามารถให้ประสิทธิภาพการอ่าน/เขียนที่ขีดจำกัดของอุปกรณ์
UltraSurf เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้ภายในประเทศที่มีเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตอย่างหนักเพื่อเข้าชมเว็บไซต์สาธารณะใด ๆ ในโลกได้อย่างปลอดภัย และเป็นอิสระ ผู้ใช้ในประเทศโดยไม่มีการตรวจพิจารณาอินเทอร์เน็ตยังใช้มันเพื่อปกป้องพวกเขาอินเทอร์เน็ตความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
Венцислав buvo patvirtinta, kad Microsoft planuoja išleisti naują versiją cửa sổ - Windows 8 2011 m. vidurio, tačiau dizaineriai iš deviantART.com (pagrindines sąsaja Windows 7 ir Vista) padarė nuspėti akių versija sąsajos за Windows 8.

Nhập email để nhận cập nhật mới nhất:

Delivered by FeedBurner