ADS

Image Mastering API v2.0 (IMAPIv2.0) for Windows XP

Tải về
1 bình luận

Microsoft Windows hình ảnh làm chủ API cho phép các ứng dụng giai đoạn và ghi hình ảnh vào đĩa CD, DVD, và Blu-ray quang lưu trữ phương tiện. Khác như đĩa đặt hình ảnh theo cách tương tự cũng có thể sử dụng APInày.

IMAPI được thiết kế cho các nhà phát triển C/c ++ và Visual Basic và những người viết kịch bản bằng cách sử dụng VBScript.

Kiến thức về công nghệ CD, DVD, và Blu-ray và tập tin hệ thống được khuyến khích. Các nhà phát triển có thể hưởng lợi từ một quen với các phiên bản mới nhất của đa phương tiện chỉ huy (MMC) tại ftp://ftp.t10.org/t10/drafts/mmc6.

License

Free

Hệ điều hành

Windows XP Service Pack 2, Windows XP Service Pack

Từ khóa

free-software-downloads

,

image-mastering-API

Tải về | Permalink | Back to List

Share link
 
(Bắt buộc để hiển thị gravatar)
Comments
Matthewfuse
8/15/2014 6:43:32 PM Link
<a href=http://sale-flowers.org/>цветы 24 санкт петербург опт сайт</a> Праздники и события, которые мы отмечаем, обычно не проходят без цветов. Цветы оставляют красочные воспоминания о любой дате. У каждого человека имеется цветок, ему он отдаёт предпочтение из большого разнообразия. В нашем широком цветочном ассортименте вы найдете цветы на самый изысканный вкус. <a href=http://sale-flowers.org/>круглосуточные цветы</a> Если вы не уверены в цветочных предпочтениях того, кому приобретаете цветы, можете остановиться на красивейших букетах. Наши букеты сделаны опытными флористами. Букет из алых роз, красивых орхидей, прекрасных хризантем и других, удивляющих особой красотой цветов, будет отличным презентом, как даме, так и джентльмену. Если вы хотите доставить радость девушке,
Tải phần mềm khác